HÓA

Pellet SẢN XUẤT ĐƯỜNG DÂY CUNG CẤP GIẢI PHÁP

Nhà > HÓA > Máy xay, máy nghiền > Đôi Shaft Hammer hiệu quả

LIDA Đôi Shaft Hammer hiệu quả

Giới thiệu

Trên cơ sở các lợi thế máy xay truyền thống kế thừa, Dual Rotor Hammer Mill của chúng tôi được thiết kế bởi các lý thuyết mới nhất Smash hiện đại. Nó có cánh quạt kép, đôi ảnh hưởng tốc độ tiếp tuyến, nghiền nát các vật liệu ngay lập tức.

Nó tránh được các vấn đề như lưu hành và sàng chặn mà đơn búa nghiền rotor sẽ đáp ứng. Với cùng một công suất, năng lực của nó sẽ cao hơn đơn nghiền rotor búa và tiêu thụ điện năng thấp hơn 3-4kw hơn 30% để nghiền mỗi tài liệu tấn. Nó có lợi thế vô song so sánh với các mill.It búa truyền thống được sử dụng rộng rãi cho tất cả các loại dăm gỗ, dăm gỗ, cỏ, rơm rạ, thân cây ngô, cỏ dại, đậu tương, PVC bọt ban, cao su và như vậy.

Tham số

Mô hình

Quyền lực (KW)

Sức chứa (T/H)

GXPSS-80x100

90x2

0.6-1.2

110x2

1-2

132x2

1.5-3

Ứng dụng

Hammer Mill của chúng tôi chủ yếu được áp dụng để nghiền cao su phế thải, PVC board bọt và nhiều loại gỗ, cỏ dại rơm, ngô, lúa miến, lúa mì, đậu, bánh ngọt của thức ăn tốt;

Ngoài ra nó có thể chặn như khoai tây tươi ngọt, khoai tây, puerarin, sắn và các vật liệu khác đánh đập và nghiền, hoặc thức ăn gia súc, cỏ dại khô, cây khoai lang, cây lạc, thân cây ngô, thân cây ngô khô nghiền thành thức ăn thô; Nó được sử dụng trong các trang trại nông thôn và nhỏ và vừa lợn, hộ gia đình chuyên nuôi lợn và các hộ gia đình chế biến bên lề là một lý tưởng, các thiết bị hiệu quả nhất và kinh tế nhất.

Trong hóa học, dược phẩm, thuốc nhuộm, sơn, thuốc trừ sâu, luyện kim, gốm sứ, thực phẩm, khoáng sản phi kim loại và các doanh nghiệp nghiên cứu khoa học như bột mịn hoặc chế biến bột siêu mịn cũng là thích ứng rộng rãi.


THÔNG ĐIỆP ONLINE


chúng tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm của chúng tôi và kiến thức thân mật của dòng này sẽ cho phép Mỹ tự tin một ai đó.

liên hệ với Mỹ

không ưa nước 0,216 Kay đường
khu công nghiệp huyện Yên Đài Muping
Sơn Đông Trung Quốc 264.100

+86 531 66699178
Copyright © 2010 - 2017 zhidian All Rights Reserved